Căn hộ 3 ngủ chung cư học viện kỹ thuật quân sự có gì?

05 lợi ích từ việc cho thuê căn hộ chung cư HVKTQS

Khi sở hữu căn hộ chung cư học viện kỹ thuật quân sự (gọi tắt: chung cư HVKTQS), người mua có thể sử dụng để ở hoặc cho thuê. Để đánh trúng tâm lý của các khách hàng của bạn,cùng tìm hiểu 05 lợi ích từ việc cho thuê căn hộ chung cư HVKTQS.

1. Không phải trả khoản chi phí sửa chữa, bảo trì

Các hợp đồng thuê nhà thông thường sẽ có điều khoản liên quan đến dịch vụ sửa chữa, bảo trì. Khi cho thuê căn hộ chung cư học viện kỹ thuật quân sự, nếu hệ thống điện gặp vấn đề hoặc hệ thống đường ống nước của căn nhà bị rò rỉ, hãy đáp ứng nguyện vọng của khách hàng của bạn để tránh cho họ chịu khoản phí này.

Tùy theo mức độ sửa chữa, đôi khi chi phí sẽ khá lớn, chủ nhà là người chịu trách nhiệm. Người đi thuê sẽ thấy được lợi ích của mình khi không phải chi trả cho bất cứ chi phí bảo trì hay hóa đơn sửa chữa phát sinh nào không phải do lỗi của họ.

05 lợi ích từ việc cho thuê căn hộ chung cư HVKTQS

2. Được cung cấp các tiện nghi tốt mà không cần đầu tư quá nhiều

Khi đi thuê nhà, khách hàng sẽ được hưởng mọi tiện ích tốt nhất từ các tầng dịch vụ của chung cư HVKTQS, tránh được các công tác xây dựng và trang bị. Việc của chủ sở hữu căn hộ cho thuê là hãy đưa cho khách hàng của mình mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách đề ra.

Trong các giao dịch BĐS thông thường, thông thường nhà đầu tư sẽ phải có trong tay 30 đến 50% giá trị căn hộ, số tiền còn lại có thể vay qua ngân hàng với thế chấp là chính căn hộ đó.

Xem chi tiết dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự.

3. Tránh chi phí thanh toán cao ban đầu

Việc áp dụng phương thức trả góp không lãi suất được chủ đầu tư sử dụng khá phổ biến và hiệu quả nhưng chi phí ban đầu người mua sẽ phải trả tối thiểu 30% giá trị căn hộ.

Người thuê nhà sẽ không phải chịu nhiều áp lực tài chính, nhất là khoản chi phí ban đầu phải trả cho việc thuê nhà sẽ giảm đi rất nhiều. Bạn sẽ chỉ phải chịu một khoản đặt cọc duy nhất bằng 1-2 tháng tiền nhà. Chỉ tính về mặt tài chính, số tiền này không đáng vào đâu so với khoản chi phí ban đầu đã bỏ ra khi chủ sở hữu đã bỏ ra để mua căn hộ chung cư HVKTQS.

05 lợi ích từ việc cho thuê căn hộ chung cư HVKTQS

4. Giá trị tài sản tăng/giảm không ảnh hưởng lớn đến giá thuê nhà

Thị trường BĐS luôn biến động khiến nhiều chủ sở hữu căn hộ chung cư HVKTQS lo âu vì điều này có thể ảnh hưởng tới giá trị căn hộ bạn đang sở hữu. Sẽ có những thời kỳ khi bong bóng BĐS rớt mạnh và tạo nên cú sốc lớn cho các chủ sở hữu, hầu như tất cả giao dịch trên thị trường đều tê liệt và “chôn” tại chỗ.

Ngược lại người đi thuê sẽ không phải để ý những điều này, nếu không muốn nói ra rằng họ còn vui hơn vì giá BĐS đang giảm xuống khiến giá cho thuê căn hộ giảm theo.

5. Tính linh hoạt khi thuê căn hộ chung cư HVKTQS

Với những người có công việc cần phải di chuyển nhiều, không có gì phù hợp hơn việc thuê ngắn hạn căn hộ cho mình và gia đình. Căn hộ chung cư HVKTQS kết nối dễ dàng các tiện ích khu vực quanh các quận trung tâm Hà Nội. Nếu có việc sắp phải đi xa, khách hàng của bạn không cần quá nhiều đến căn nhà họ đang ở. Họ tránh được những mối lo về chuyện bán nhà hoặc trông nhà khi có những chuyến công tác dài ngày.

Nguồnhttp://chungcuhocvienkythuatquansu.net/05-loi-ich-tu-viec-cho-thue-can-ho-chung-cu-hvktqs.html